Đa dạng các sản phẩm tại Liên hoan Ẩm thực Tây Bắc 2017
Sau Lễ khai mạc (tối 20/10), Liên hoan Ẩm thực Tây Bắc 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Lào Cai đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh tham dự.
Du khách có mặt rất sớm trong ngày thứ 2 của Liên hoan Ẩm thực Tây Bắc (21/10) để khám phá và thưởng thức ẩm thực. |
Gian hàng huyện Văn Bàn luôn đông khách thưởng thức các món cơm lam, cá suối, măng rừng, thịt treo gác bếp… |
Huyện Si Ma Cai mang đến liên hoan nhiều sản phẩm dược liệu và nông nghiệp: Tam thất bắc, đương quy, trứng vịt Sín Chéng… |
Quýt, tương ớt, chè, gạo Séng Cù… là sản phẩm được trưng bày nhiều nhất tại gian hàng của huyện Mường Khương. |
Gian hàng huyện Bát Xát có nhiều mặt hàng: Gạo Séng Cù Mường Vi, mật ong rừng, miến đao… |
Hội đầu bếp tỉnh Lào Cai biểu diễn kỹ thuật cắt, tỉa, trang trí rau, củ, quả. |
Thành phố Hà Nội với những món ăn đường phố. |
Đặc sản dê núi của tỉnh Ninh Bình. |
Tỉnh Yên Bái với xôi nếp Tú Lệ, mật ong rừng, bánh nếp… |
Bánh đa là sản phẩm làm nên thương hiệu ẩm thực của tỉnh Bắc Giang. |
Cam Cao Phong, tỉnh Hòa Bình luôn nhận được sự quan tâm của du khách. |
Gian hàng tỉnh Điện Biên với nhiều đặc sản: Xôi nếp, thịt sấy, sâu tre…thu hút sự quan tâm của du khách. |
Liên hoan vẫn tiếp tục diễn ra từ 8h – 22h các ngày 21 – 23/10, tại khu vực đường Đinh Lễ, thành phố Lào Cai, vì vậy du khách có thể đến để thưởng thức, khám phá, lựa chọn cho mình những sản phẩm, món ăn đặc sắc của các địa phương, đơn vị tham gia Liên hoan.