P'apiu resort (Việt Nam) được vinh danh Khu nghỉ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á

Khu nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam - P'apiu resort vừa vinh dự nhận hai danh hiệu quan trọng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch dịch vụ, đó là Khu nghỉ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á và Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc độc đáo hàng đầu châu Á 2023.
Khu nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam được vinh danh Khu nghỉ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á - Ảnh 1.

P'apiu resort (Việt Nam) được vinh danh Khu nghỉ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á và Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc độc đáo hàng đầu châu Á 2023.

Lễ vinh danh được trổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA và Lễ công bố, trao giải ASIA AWARD lần thứ VI 2023 đã chính thức khai mạc tại Singapore vào ngày 6/10.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam được vinh danh Khu nghỉ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á - Ảnh 2.


Đi vào hoạt động từ năm 2019, đến nay P'apiu resort đã tạo nên một thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Hà Giang và là khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho cặp đôi đầu tiên tại Việt Nam.

Toạ lạc tại KM18, xã Yên Định, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, Việt Nam, trên diện tích hơn 30ha, P'apiu resort có tổng cộng 5 villa với không gian rộng lớn, riêng biệt, tự do và lãng mạn. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Nam dành riêng cho các cặp đôi. Chính vì thế, P'apiu đã dựa vào thế mạnh của thiên nhiên, cảnh quan, thời tiết, sự sáng tạo trong kiến trúc, những dịch vụ trải nghiệm độc bản để tạo nên kì nghỉ lãng mạn riêng có cho từng khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam được vinh danh Khu nghỉ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á - Ảnh 3.

Đây cũng là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Nam dành riêng cho các cặp đôi.

Ẩn mình trên đỉnh núi Bắc Bừu, là đỉnh cuối cùng của dãy núi kéo dài từ Vị Xuyên qua thành phố Hà Giang và kết thúc tại xã Yên Định, huyện Bắc Mê, P'apiu tận hưởng trọn vẹn không gian rộng lớn, tầm nhìn bao quát của cả một vùng rừng núi xanh ngút ngàn. Điểm tô trên nền xanh của rừng già là hàng trăm giống cây, hoa quý hiếm theo mỗi mùa được những người làm vườn của P'apiu chăm sóc tỉ mẩn. Nơi đây hội tụ số lượng hoa phù dung, đào trắng, mộc lan được xem là nhiều nhất Việt Nam. Nếu ai đã đến P'apiu vào tháng 10 hàng năm, hẳn không thể quên ấn tượng và sự rung động khi hàng ngàn bông hoa phù dung bừng nở, mang đến một không gian bay bổng diệu kì. 

Khu nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam được vinh danh Khu nghỉ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á - Ảnh 4.

Mỗi villa là một tác phẩm nghệ thuật "kể" một câu chuyện riêng.

Được thiết kế cho kì nghỉ của một cặp đôi, giúp nuôi dưỡng tình yêu, gắn kết cảm xúc nên mỗi trải nghiệm tại P'apiu cũng làm nên những khoảnh khắc lãng mạn riêng có cho hai người. Giây phút trà chiều trên đỉnh Yolo mount – nơi cao nhất của khu nghỉ - hay cùng nhau ngâm mình trong bồn jacuzzi ngoài trời với hương thơm của cỏ cây hoa lá trong nước tắm được các quản gia chuẩn bị chắc hẳn là phương thuốc chữa lành, hay khoảng khắc thăng hoa cho một mối quan hệ mà bất kì ai cũng muốn được trải qua.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam được vinh danh Khu nghỉ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á - Ảnh 5.

Con đường vẽ thổ cẩm dài nhất Việt Nam hơn 1,7km

P’apiu resort còn sở hữu con đường vẽ thổ cẩm dài nhất Việt Nam với thiết kế uốn lượn quanh co hơn 1,7km cùng các họa tiết vẽ tay sinh động mang đậm dấu ấn văn hóa của các dân tộc sinh sống tại Hà Giang.

Có lẽ vì thế, mà giờ đây P'apiu đã trở thành địa điểm được lựa chọn cho những dấu mốc quan trọng trong hành trình của một cặp đôi như cầu hôn, trăng mật, ngày kỉ niệm, ngày chữa lành,…

Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA và Lễ công bố, trao giải "Asia Award 2023" với chủ đề "Tăng cường hợp tác thương mại Việt Nam Singapore ASIA thịnh vượng" khai mạc sáng ngày 6 tháng 10 năm 2023 tại Singapore nhằm kỉ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Singapore, đồng thời hướng tới kỉ niệm thành lập Diễn đàn Hợp tác Kinh tế APEC có trụ sở tại Singapore.

Asia Award lần thứ VI 2023 đánh giá và vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân trong nhiều lĩnh vực, dựa trên các tiêu chí toàn diện và khắt khe về chất lượng dịch vụ, chiến lược phát triển nguồn nhân lực, phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, …

Các hạng mục được vinh danh:

- Doanh nghiệp tiêu biểu châu Á Thương hiệu được tin dùng châu Á

- Nhà quản lí/Doanh nhân xuất sắc châu Á

- Khu nghỉ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á (P'apiu resort)

- Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc độc đáo hàng đầu châu Á (P'apiu resort)

- Thương hiệu dịch vụ lưu trú uy tín châu Á

- Điểm đến Du lịch tiêu biểu châu Á.

 

https://baochinhphu.vn/papiu-resort-viet-nam-duoc-vinh-danh-khu-nghi-duong-lang-man-hang-dau-chau-a-102231007171229717.htm

theo Báo Chính phủ

Tin Liên Quan

Việt Nam có thể đạt được mục tiêu giảm phát thải ròng bằng “0”

UNDP đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam nhằm tăng cường năng lực thích ứng và cam kết vững chắc của Chính phủ Việt Nam trong việc hiện thực hóa mục tiêu đầy tham vọng nhằm đạt phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050.

Gạo ST25 lần thứ hai đạt giải Gạo ngon nhất thế giới

Vượt qua 30 mẫu gạo của 10 quốc gia tham dự, gạo ST25 của Việt Nam chính thức đạt giải Gạo ngon nhất thế giới năm 2023.

Điểm nhấn quan trọng dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản

Theo Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ, chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng là sự kiện điểm nhấn quan trọng dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Diễn đàn Doanh nghiệp Bưu chính khu vực châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 10

Diễn đàn Doanh nghiệp Bưu chính khu vực châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 10 năm 2023 được diễn ra từ ngày 20-22/11/2023 tại Băng Cốc, Thái Lan. Sự kiện này do Liên minh Bưu chính châu Á – Thái Bình Dương (APPU) chủ trì tổ chức. Diễn đàn này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012.

Việt Nam trúng cử thành thành viên Ủy ban Di sản Thế giới nhiệm kỳ 2023-2027

Ngày 22/11 tại thủ đô Paris, Cộng hòa Pháp, trong khuôn khổ Kỳ họp Đại hội đồng lần thứ 24 các quốc gia thành viên Công ước Bảo vệ di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới (Công ước Di sản Thế giới), Việt Nam đã trúng cử trở thành thành viên của Ủy ban Di sản Thế giới nhiệm kỳ 2023-2027 với số phiếu...

Việt Nam đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sứ mệnh nhân đạo quốc tế

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đề xuất Chính phủ các nước, các tổ chức quốc tế và khu vực, cùng các bên liên quan cần dành ưu tiên cao và nhiều nguồn lực hơn nữa cho các hoạt động nhân đạo trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.