Sắp diễn ra Lễ hội trải nghiệm thu hoạch lê VH6 huyện Bát Xát năm 2023

Vào ngày 28/6, tại xã Nậm Pung, huyện Bát Xát tổ chức Lễ hội trải nghiệm thu hoạch lê VH6.
Thi hái lê.jpg
Tại lễ hội sẽ diễn ra hoạt động thi hái lê.

Theo kế hoạch, Lễ hội trải nghiệm thu hoạch lê VH6 có nhiều hoạt động hấp dẫn như: Biểu diễn văn nghệ, thi hái lê, tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP lê Tai nung và các nông sản địa phương; thu hoạch lê... Đây chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội mùa Thu huyện Bát Xát năm 2023 và cũng là dịp để nông dân gặp gỡ người tiêu dùng, doanh nghiệp, nhà khoa học, từ đó giao lưu, trao đổi các sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm, xây dựng, phát triển sản phẩm OCOP lê VH6 và các sản phẩm nông nghiệp khác của địa phương…

Với sự chuẩn bị chu đáo, hy vọng lễ hội sẽ mang đến những trải nghiệm lý thú cho du khách. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch huyện Bát Xát đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước; thu hút các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đầu tư, tham gia các hoạt động kinh doanh dịch vụ, du lịch trên địa bàn huyện; đa dạng hóa sản phẩm du lịch nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du khách.

https://baolaocai.vn/sap-dien-ra-le-hoi-trai-nghiem-thu-hoach-le-vh6-huyen-bat-xat-nam-2023-post369833.html

 

Theo LCĐT

Tin Liên Quan

Mùa hoa cải rực vàng trên cao nguyên

Tháng 2, tháng 3, lên Cao nguyên trắng Bắc Hà, du khách không chỉ được ngắm những vườn lê, vườn mận hoa nở trắng trời; được chìm đắm trong không gian của các lễ hội đậm đà bản sắc dân tộc mà còn được trải nghiệm bạt ngàn vườn cải nở hoa vàng rực rỡ tạo nên bức tranh vùng cao đa sắc.

Hoa mận “trắng trời” Tả Van Chư

Lên “cao nguyên trắng” Bắc Hà dịp này, cùng với muôn ngàn hoa lá, sắc trắng của hoa mận ngập tràn đất trời, khiến người phương xa không khỏi ngỡ ngàng. Cùng với những vùng mận khác, vùng mận Tả Van Chư cũng đang lung linh sắc trắng. Hoa mận nở tràn trên sườn núi, lưng đèo, trước hiên nhà, khiến các bản...

Du lịch sôi động ngay từ đầu năm

Đầu Xuân Giáp Thìn 2024, du lịch Lào Cai đã có nhiều khởi sắc, nhiều điểm du lịch, khu vui chơi thu hút đông người dân và du khách.

Noọng ơi, mùa xuân về!

Thật không thể mê mẩn nào bằng khi du xuân miền Khắp Nôm, để về rồi tôi còn mơ tưởng, vẫn gọi nhau tha thiết: Noọng ơi, mùa xuân về!

Vẻ đẹp Bắc Hà huyền ảo trong mây

Không có những địa điểm ngắm mây như trên đỉnh Fansipan của Sa Pa hay Y Tý (Bát Xát), thị trấn Bắc Hà lúc bình minh vào mùa xuân vẫn đẹp và quyến rũ.

Khai trương “Không gian văn hóa Sa Pa tinh hoa hội tụ”

Sáng 7/2, UBND thị xã Sa Pa tổ chức khai trương “Không gian văn hóa Sa Pa tinh hoa hội tụ”.