Du lịch sông Chảy hơn 1 tháng đón gần 14 nghìn lượt du khách

Thông tin từ UBND xã Bảo Nhai, huyện Bắc Hà cho biết, từ đầu tháng 4 đến nay, điểm du lịch sông Chảy và hang Tiên trên địa bàn đã đón gần 14 nghìn lượt du khách thập phương.
cs1.JPG
Đông đảo du khách thập phương đến với điểm du lịch sông Chảy xã Bảo Nhai.

Ông Đoàn Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND xã Bảo Nhai cho biết, sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid- 19, điểm du lịch sông Chảy đã khởi động lại từ đầu năm 2023. Cao điểm là dịp tháng 4 và tháng 5 này, lượng khách du lịch đến sông Chảy và hang Tiên tăng đột biến. Địa phương đang tạo mọi điều kiện để hoạt động du lịch trên địa bàn phát triển, đồng thời tăng cường công tác quản lý, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho du khách khi đến tham quan, trải nghiệm…

sc2.JPG
sc3.JPG
Vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ tại sông Chảy đang thu hút du khách.

Du lịch sông Chảy và hang Tiên là một trong những điểm đến hấp dẫn của huyện Bắc Hà, được khai thác từ nhiều năm nay, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh đến trải nghiệm. Tuy nhiên, do phụ thuộc vào mực nước sông và hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã làm hoạt động du lịch tại đây chững lại. Hiện, hoạt động du lịch đã sôi động trở lại, hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ hơn của du lịch địa phương trong thời gian tới.

https://baolaocai.vn/du-lich-song-chay-hon-1-thang-don-gan-14-nghin-luot-du-khach-post368466.html

 

Theo LCĐT

Tin Liên Quan

Hoạt động văn hóa - du lịch tại Sa Pa được nhiều trang thông tin quốc tế đưa tin

Tuần Văn hóa - Du lịch Sa Pa và Lễ kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa được tổ chức từ ngày 20/9, nhiều trang thông tin nổi tiếng quốc tế như Morningstar của Hồng Kông, Daily Bulletin của Úc... đã đưa tin, dành nhiều lời khen cho sự tổ chức công phu, hoành tráng và sức hấp dẫn của các hoạt động.

Xứng danh top 50 thị trấn nhỏ đẹp nhất thế giới

Theo Tạp chí Condé Nast Traveler, Sa Pa được biết đến với khung cảnh núi non hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang đẹp đến ngỡ ngàng, cùng tuyến đường trekking uốn lượn và khí hậu nơi đây thật tuyệt vời…

Phát triển du lịch Sa Pa thân thiện, bền vững

Nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc, Sa Pa là thị xã vùng cao của tỉnh Lào Cai, cách thủ đô Hà Nội 315 km, cách trung tâm tỉnh lỵ - thành phố Là Cai 34 km. Đây là vùng đất được thiên nhiên ban tặng những nguồn lực kỳ diệu về cảnh sắc, khí hậu, tài nguyên.

Khẳng định vị trí đầu tàu về du lịch cộng đồng

Du lịch cộng đồng Sa Pa đang được du khách trong nước và quốc tế ưa chuộng bởi cung cấp những trải nghiệm chân thực cho du khách, đồng thời mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Sa Pa - các danh hiệu du lịch ấn tượng

Sa Pa - địa danh đẹp nhất châu Á, điểm du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á, điểm trải nghiệm thú vị nhất thế giới, điểm đến xanh nhất trái đất… và còn rất nhiều danh hiệu ấn tượng khác mà các tạp chí du lịch, chuyên trang du lịch nổi tiếng thế giới bình chọn.

Kết nối du lịch Đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh Tây Bắc

Chiều 21/9, tại thành phố Lào Cai, Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) phối hợp Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch ĐBSCL với các tỉnh Tây Bắc.