Trang Chủ Cơ hội đầu tư Danh mục thu hút đầu tư

Tập trung thiết bị phục vụ thi công cầu biên giới qua sông Hồng tại xã Bản Vược

Để chuẩn bị thi công cầu biên giới qua sông Hồng tại xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai (Việt Nam) – Bá Sái, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), chủ đầu tư và nhà thầu phía Việt Nam đã chuẩn bị các điều kiện về thiết bị, nhân lực, giải pháp kỹ thuật, sẵn sàng khi dự án có lệnh khởi công.

3 dự án về nông nghiệp được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư

Quý I/2024, UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư đối với 3 dự án về nông nghiệp.

Đoàn công tác của UBND tỉnh kiểm tra thực địa các dự án xây dựng cơ bản

Ngày 23/3, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực địa các dự án xây dựng cơ bản tại 4 huyện: Bảo Thắng, Bắc Hà, Si Ma Cai và Mường Khương.

Lào Cai tìm chủ đầu tư cho dự án nhà ở xã hội hơn 2.000 tỷ đồng

Dự án nhà ở xã hội tại khu dân cư giáp đường B6 kéo dài, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai có diện tích đất sử dụng 42.317 m2, quy mô dân số gần 5.590 người…

Điều chỉnh chủ trương đầu tư 2 dự án đầu tư công trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Ngày 15/9/2023, Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết số 35/NQ-HĐND về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư 2 dự án đầu tư công trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Tập trung 3 lĩnh vực đột phá trong năm học 2023 - 2024

Ngày 10/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2022 – 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024.

Công bố các dự án quy hoạch phân khu trên địa bàn thị xã Sa Pa

Sáng 6/8, UBND thị xã Sa Pa tổ chức Hội nghị công bố các dự án quy hoạch phân khu trên địa bàn thị xã.

Thu hút đầu tư từ nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới: Bước đi dài của Lào Cai

Chương trình "Xúc tiến đầu tư, thương mại và quảng bá du lịch Lào Cai - Ấn Độ" tại Thủ đô New delhi do Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, Phòng Thương mại - Công nghiệp các nhà nhập khẩu Ấn Độ phối hợp tổ chức chỉ diễn ra trong 1 ngày (25/7) nhưng được đánh giá thành công vượt trên sự mong đợi, đạt mục tiêu mà Lào Cai đề ra.

Đầu tư xây dựng các trục giao thông kết nối ngang

Các tuyến giao thông theo trục ngang từ Đông sang Tây, kết hợp với các tuyến Bắc - Nam như đường “xương cá” làm tăng hiệu quả đầu tư các tuyến trục dọc, hình thành một hệ thống giao thông hoàn chỉnh.

Thường trực UBND tỉnh làm việc với Đoàn nhà đầu tư Trung Quốc, Công ty Cổ phần Tập đoàn CĐ Việt Nam và Công ty thuốc lá Thăng Long.

Chiều 11/7, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn nhà đầu tư Trung Quốc, Công ty Cổ phần Tập đoàn CĐ Việt Nam và Công ty thuốc lá Thăng Long về kế hoạch đầu tư tại tỉnh Lào Cai.